Thịt ba rọi chiên sả ớt


Nguyên liệu:

– 300gr thịt ba rọi.
– 4 cây sả.
– Ớt, hạt nêm, muối, dầu ăn.

Thực hiện

– Thịt ba rọi chà với muối, rửa sạch, để ráo, xắt miếng dài.

– Sả cây bào lát mỏng 1 cây còn lại băm nhuyễn với ớt.

– Ướp thịt với muối, hạt nêm, sả và ớt bằm.

– Bắc chảo, bỏ dầu ăn vào, chiên thịt cho vàng 2 mặt. Thịt chín, vớt ra phi sả bào mỏng.

Cho thịt đã chiên vàng ra dĩa, rắc sả phi vàng lên trên, xếp thêm vài khoanh ớt sừng.

Nguồn: http://www.amthucdongduong.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s