Thịt ba rọi xào mắm ruốc

s63bcgd3.jpg

Khẩu phần: 4 người.
Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian thực hiện: 30 phút

Nguyên liệu:
200g thịt ba rọi
100g thịt nạc
100g mắm ruốc
3 thìa súp sả băm
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê ớt băm
3 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê tiêu
2 thìa súp dầu ăn

Thực HIện;
–  Thịt ba rọi rửa sạch, xắt miếng mỏng, ướp tỏi băm, tiêu. Thịt nạc dăm rửa sạch băm nhuyễn
– Hòa mắm ruốc với 1 chén nước cho tan đều
– Phi thơm sả băm, ớt băm với dầu ăn, cho thịt ba rọi vào xào thật săn. Cho thịt nạc dăm vào xào chung
– Trút mắm ruốc vào xào đều, nêm đường vừa ăn. Để lửa nhỏ cho mắm cạn bớt nước, đảo luôn tay đến khi mắm cạn nước thấm vào thịt là được
– Dọn ăn kèm với dưa leo, dùng trong bữa cơm.

Nguồn: http://www.monngonvietnam.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s