Óc heo chưng cách thủy

I. Nguyên liệu:
   – 2 bộ óc heo mua sáng sớm còn tươi + 1 củ hành tím + tiêu + bọt ngọt + muối

II. Thực hiện
   – Óc heo mua về dùng tăm lột sạch lớp màng mỏng. Rửa sạch bằng nước muối bỏ vào chén
   – Hành tím cắt mỏng sắp đều lên trên (khử tanh)
   – Nêm muối + bột ngọt + tiêu
   – Bó chén vào nồi, đổ nước cao khoảng 2cm vào nồi. Chưng trong vòng 20 phút là vừa.

Món này dùng nóng

Nguồn: thutuchanhchinhvietnam.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s