Thịt heo chiên

NGUYÊN LIỆU:

● Thịt lợn thăn: 400g,
● Tỏi khô: 1 củ,
Hành tím: 2 củ,
Chanh: 1 quả,
● Rau thơm vài nhánh,
● Nước mắm,
● Đường và dầu ăn,
● Hạt nêm MAGGI

CÁCH LÀM:

Thịt lợn cắt thành từng miếng dày đem ướp với hạt nêm MAGGI Xương Hầm, tý nước mắm ngon, đường và tỏi khô băm nhỏ trong khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Rau thơm nhặt sạch, hành tím bóc vỏ, thái khoanh. Chanh thái lát.

Cho dầu vào chảo đun nóng, dùng đũa gắp từng miếng thịt vào chiên nhỏ lửa cho đến khi thịt chín vàng đều cả hai mặt thì vớt ra để ráo. Bày thịt, chanh, hành tím và rau thơm vào đĩa. Khi ăn có thể dùng dao thái nhỏ thịt thành từng lát mỏng vừa ăn và chấm với nước mắm ngon có pha thêm vài giọt nước chanh cùng vài lát ớt tươi.

Nguồn: songvan.net

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s