Cơm sườn

Vật liệu:
2 miếng thịt cốtlết heo
1 muỗng canh nước mắm
(hoặc dầu hào – càng thêm ngon)
1 muỗng canh nước tương Maggi
1/4 muỗng cafe molasse (hoặc nước màu)
1 muỗng canh đường
2 muỗng canh dầu ăn
3 tép tỏi bằm
1 cây hánh lá, băm nhỏ
1/4 muỗng tiêu
1 muỗng canh xả xay nhuyễn như bột

Cách làm:

Trộn tỏi, hành, đường, muồi, nước mắm, xì dầu và tiêu, trộn đều lện
Cho thịt vào tô và trộn đều hỗn hợp trên 2 mặt . Ướp ít nhất là 4 tiếng trong tủ lạnh . Bạn có thể nướng nhỏ lửa trên than hoặc chiên trên chảo cho đến khi thịt vàng nâu là đươc.

Món sườn cốt lết này bạn có thể ăn với cơm tấm bì và chả, như đã trình bày công thức ở trên.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s