Đùi gà chiên nước mắm

Nguyên liệu:

– 5 cái đùi gà.
– Nước mắm ngon, tương ớt, muối, hành tím, tỏi.
– Bơ, tiêu, chanh, đường, dầu ăn.

Cách làm:

– Đùi gà rửa sạch để ráo.

– Ướp đùi gà với nước mắm, tương ớt, hành tím + tỏi giã nhuyễn khoảng 30 phút cho thấm gia vị rồi chiên vàng.

– 1/2 chén nhỏ nước mắm ngon + 2 muỗng đường + nước cốt chanh + tiêu. Bắc chảo khử tỏi vàng, cho khoảng 30 gr bơ + nước mắm đã pha. Nấu cho hỗn hơp sôi lên tắt bếp, cho cánh gà đã chiên vào xốc đều lên.

– Ăn nóng với xà lách trộn dầu giấm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s