Bò xào su su

Nguyên liệu:
– Su su
– Thịt bò
– Tỏi
– Hành tươi, ngò (mùi)
– Gia vị: Bột ngọt, muối, hạt nêm, tiêu

Cách làm:
– Su su gọt vỏ, bỏ hột thái sợi nhỏ.
– Thịt bỏ thái miếng mỏng
– Tỏi đập dập

– Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi.
– Cho thịt bò vào xào tái, nêm gia vị cho ngấm
– Múc thịt bò ra đĩa để riêng

– Cho dầu vào chảo nóng già, cho su su vào xào. Đảo đều tay. Để lửa to
– Su su chín tới, cho thịt bò vào, nêm gia vị vừa ăn, đảo đều
– Nguyên liệu chín, múc ra đĩa, rắc tiêu, hành, ngò lên trên.

Theo Vào bếp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s